Truy cập nội dung luôn

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các Dự án của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

16-05-2019 16:00

Chiều ngày 16/5, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Tập đoàn FLC) nhằm đánh giá tiến độ triển khai và bàn các giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án của Tập đoàn FLC đầu tư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kết luận buổi làm việc với Tập đoàn FLC

Theo biên bản ghi nhớ đầu tư được ký kết tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018, Tập đoàn FLC đăng ký đầu tư 2 dự án trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, gồm: Dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và đô thị FLC Thái Nguyên và Dự án Khu đô thị mới FLC Thái Nguyên. Đến nay, sau khi tiếp thu, tổng hợp các ý kiến đóng góp của tỉnh đối với phương án quy hoạch 2 dự án, Tập đoàn FLC đã cập nhật, chỉnh sửa và hoàn thành phương án quy hoạch.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tập đoàn FLC và lãnh đạo các sở, ngành cùng thành phố Thái Nguyên đã tập trung trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc và đề xuất các phương án đẩy nhanh tiến độ dự án; kế hoạch triển khai thực hiện các bước tiếp theo của dự án trong thời gian tới.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự phối hợp của Tập đoàn FLC trong quá trình thực hiện dự án, đồng thời cho rằng các sở, ngành, địa phương và nhà đầu tư phải phối hợp tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để việc đầu tư trên địa bàn có hiệu quả. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ngành, địa phương liên quan tiếp thu các kiến nghị, đề xuất và có cách giải quyết cụ thể cho từng nội dung theo yêu cầu, tiến độ triển khai dự án của nhà đầu tư; khẩn trương tham mưu các phương án thực hiện, nhất là đẩy nhanh thủ tục đầu tư đối với từng dự án, báo cáo UBND tỉnh thực hiện theo đúng các quy định hiện hành.

 

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Xuân Huy