Chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

31-01-2019 09:18

Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, tối 30/1, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”.

Dự chương trình có đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở VHTT&DL; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo bà con nhân dân.

Tiết mục “Lá cờ Đảng - Non sông ngàn năm gấm vóc” do tập thể nam nữ diễn viên Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Nguyên biểu diễn

Chương trình nghệ thuật do tập thể diễn viên Trung tâm Văn hóa tỉnh và các nghệ sỹ Trung ương biểu diễn với những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, thể hiện qua các điệu múa, hát tốp ca, song ca, đơn ca… mang âm hưởng của mùa xuân với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi lịch sử, truyền thống vẻ vang của đất nước, con người Việt Nam cũng như những thành tựu của tỉnh Thái Nguyên.

Tiết mục hát múa “Bác Hồ một tình yêu bao la” do các cháu thiếu nhi TP. Thái Nguyên biểu diễn

Tiết mục múa “ Lời cây đàn tính”

Chương trình nghệ thuật đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong mọi tầng lớp nhân dân để sẵn sàng bước vào năm mới với quyết tâm cao nhất, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của tỉnh đồng thời là lời chúc mừng năm mới, chia sẻ về những mong ước, hy vọng và niềm tin vào một năm mới nhiều may mắn.

Nguồn: thainguyen.gov.vn
Thanh Hiếu