Truy cập nội dung luôn

Triển lãm ảnh và giới thiệu tài liệu với chủ đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

26-08-2019 14:11

 

Sáng ngày 26/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên tổ chức Triển lãm ảnh và giới thiệu tài liệu với chủ đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại Thư viện tỉnh Thái Nguyên.

Các đại biểu cắt băng khánh thành triển lãm ảnh và giới thiệu tài liệu

Triển lãm trưng bày, giới thiệu trên 200 hình ảnh, tài liệu liên quan đến nội dung cốt lõi trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Bác Hồ với Thái Nguyên, Thái Nguyên với Bác Hồ; những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người; trên 500 cuốn sách về thân thế, sự nghiệp, tư tưởng, cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; báo cáo của các ngành, địa phương về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Triển lãm là hoạt động thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịc Hồ Chí Minh, 50 năm ngày mất của Người (1969 - 2019), thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời ôn lại, khẳng định giá trị lý luận và thực tiễn của bản Di chúc; đánh giá tổng kết những thành tựu, bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Di chúc của Người.

Triển lãm ảnh và giới thiệu tài liệu với chủ đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” diễn ra từ ngày 26/8 đến hết ngày 13/9 tại Thư viện tỉnh Thái Nguyên để phục vụ đông đảo khán giả, nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đến đọc và nghiên cứu.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm quan không gian trưng bày hình ảnh, sách về thân thế, sự nghiệp, tư tưởng cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cũng trong sáng 26/8, tại Rạp chiếu bóng Thái Nguyên, Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương đã nói chuyện chuyên đề với chủ đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo nói chuyện với cán bộ, công chức, người lao động Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với chủ đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thainguyen.gov.vn

Xuân Huy