HỘI NGHỊ CÔNG BỐ ĐẦU TƯ ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH.

Ngày 21/7/2016, UBND huyện Định Hoá tổ chức hội nghị công bố chủ chương đầu tư và giải phóng mặt bằng đường Hồ Chí Minh đoạn huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn và thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên.

TRIỂN KHAI CÔNG TÁC GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH.

Ngày 08/7/2016, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thái Nguyên phối hợp với huyện Định Hóa tổ chức cuộc họp thống nhất kế hoạch triển khai công tác giải phóng mặt bằng cho tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn huyện giai đoạn 1 từ xã Yên Ninh huyện Phú Lương tới Thị trấn Chợ Chu huyện Định Hóa.

Khởi công đường giao thông Chợ Chu - Kim Phượng - Lam Vỹ

Ngày 15-5, Uỷ ban nhân dân huyện Định Hoá tổ chức Lễ khởi công công trình đường Chợ Chu, Kim Phượng, Lam Vỹ giai đoạn 2.

NHỮNG CÔNG TRÌNH MANG TÊN SAEMAUL.

Xóm Tổ, xã Phượng Tiến, huyện Định Hóa là vùng quê còn nhiều khó khăn. Sau hơn một năm được giúp đỡ và đầu tư cơ sở vật chất theo đề án phát triển nông thôn Saemaul (Phong trào Làng mới), các công trình mang tên Saemaul đã bước đầu làm đổi thay bộ mặt nông thôn mới ở đây, từng bước nâng cao nhận thức, thay đổi tư duy sản xuất cho người dân địa phương.

Thái Nguyên: Tập trung các nguồn lực thực hiện quy hoạch vùng tỉnh Thái Nguyên đến năm 2035

Theo quy hoạch, phạm vi quy hoạch vùng được xác định trên cơ sở diện tích toàn tỉnh hiện hữu là trên 3.500 km2; tổng dân số năm 2013 của vùng lập quy hoạch là trên 1,1 triệu dân với mật độ 327 người/km2. Theo đó, năm 2020, toàn tỉnh Thái Nguyên sẽ có 16 đô thị, con số tăng lên 18 trong các năm 2025, 2030 và 2035.

Định Hóa: Tập trung thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới

Cùng với các địa phương trong tỉnh, hiện nay huyện Định Hóa tiếp tục huy động, tăng cường mọi nguồn lực, chung tay thực hiện chương trình nông thôn mới.

Điện lực Định Hóa chung sức xây dựng Công trình đường giao thông xóm Pắc Máng, xã Định Biên

Hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020, Ủy ban nhân dân huyện Định Hóa đã ban hành công văn số 154/UBND-DT V/v huy động lực lượng cán bộ, công chức tham gia ngày công lao động chung sức xây dựng Công trình đường giao thông tại Xóm Pắc Máng xã Định Biên.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?