Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Định Biên

Sáng ngày 19/3, Ban chấp hành Đảng bộ xã Định Biên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đàm Tiến Niên - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo UBND xã Định Biên.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định số 5739 ngày 28/2/2020 của Huyện ủy Định Hóa về công tác cán bộ. Theo đó luân chuyển và chỉ định đồng chí Lương Thế Đồng, Phó Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Định Biên, nhiệm kỳ 2015-2020, từ ngày 01/3/2020.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo huyện Định Hóa đã phát biểu chúc mừng đồng chí Lương Thế Đồng nhận nhiệm vụ mới, đây vừa là vinh dự, đồng thời cũng là trọng trách mới đối với cá nhân đồng chí. Mong muốn đồng chí phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định luân chuyển công tác cán bộ và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lương Thế Đồng (ảnh).

Thực hiện: Thu Hoài