Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên dâng hương tưởng niệm tại ATK Định Hóa

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng 27/7, đoàn đại biểu của tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình. Cùng tham gia đoàn dâng hương về phía huyện có đồng chí Lương Văn Lành - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và huyện Định Hóa dâng hương Chủ tịch HCM tại ATK Định Hóa.

Tại đây những nén hương thơm cùng vòng hoa mang dòng chữ “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đời đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại” đã được các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thành kính dâng lên trước anh linh của Bác. Đoàn đã báo cáo về những thành tích tỉnh Thái Nguyên đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - văn hoá xã hội, đồng thời hứa với Bác sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đoàn kết, xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng phát triển toàn diện, bền vững.

Cùng ngày, đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Nguyễn Khắc Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Di tích lịch sử Địa điểm cơ quan Bộ Tổng tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam, xã Bảo Linh. Tham dự cùng đoàn về phía huyện có đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí đại diện các cơ quan, ban ngành của huyện.

Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên, huyện Định Hóa dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Di tích lịch sử Địa điểm cơ quan Bộ Tổng tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam, xã Bảo Linh.

Tin, ảnh: Cao Khánh, Dương Chiêm