Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Sáng 8/10, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại xóm Nà Khao, xã Trung Hội. Công trình do Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan tài trợ. Dự buổi lễ có thượng tôn Thích Nguyên Thành - Trưởng ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, ông Nguyễn Mạnh Hà - Giám đốc Công ty cổ phẩn Thương mại và Du lịch Hà Lan.

Ảnh: Các đại biểu đã cùng thực hiện nghi lễ động thổ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Gia đình anh Nông Văn Huỳnh ở xóm Nà Khao, xã Trung Hội thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Với mong muốn chia sẻ khó khăn với gia đình, Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa. Đây sẽ là động lực để gia đình anh Huỳnh có căn nhà mới khang trang, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn tới đơn vị tài trợ, đồng thời mong muốn thời gian tới Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành cùng với huyện để thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn, giúp cho các hộ nghèo có thêm động lực, cơ hội, điều kiện vươn lên trong cuộc sống.
Tại đây, các đại biểu đã cùng thực hiện Lễ động thổ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa với gia đình anh Nông Văn Huỳnh ở xóm Nà Khao, xã Trung Hội./.

T/h: Quế Chi