Phượng Tiến trao huy hiệu đảng đợt 3-2

Ngày 19-4, xã Phượng Tiến tổ chức trao lễ trao huy hiệu đảng vào triển khai Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Linh – Phó Bí thư thương trực Huyện ủy.

3 đồng chí được trao huy hiệu đảng đợt 3/2 của xã Phượng Tiến gồm: đồng chí  Nguyễn Thanh Toàn – được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đản, 2 đồng chí Lương Văn Huệ và Lương Văn Việt cùng được nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng và sự phát triển đi lên của đất nước; Mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ noi theo; không ngừng phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020./.

Thực hiện: Trịnh Sơn