KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CHÍNH QUYỀN CÁCH MẠNG HUYỆN ĐỊNH HÓA

Ngày 18/4, tại xóm Bản Lác, xã Kim Phượng, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Hóa tổ chức dâng hương kỷ niệm 72 năm ngày thành lập chính quyền cách mạng huyện (18/4/1945 - 18/4/2017).

TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHÁY NHÀ

Ngày 15/4, đoàn công tác của huyện Định Hóa gồm đại diện lãnh đạo UBND huyện, Hội Chữ Thập đỏ, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Trần Văn Bắc, 60 tuổi, ở thôn Đồng Kệu, xã Phú Đình bị cháy nhà trong trận hỏa hoạn ngày 14/4/2017.

TỔNG KẾT DỰ ÁN CẢI THIỆN VỆ SINH CỘNG ĐỒNG

Ngày 7/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Định Hóa tổ chức tổng kết Dự án cải thiện vệ sinh cộng đồng dựa trên kết quả (Washoba) giai đoạn 2014-2016.

KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN CÔNG CHỨC CẤP XÃ NĂM 2017

Ngày 15/4, UBND huyện Định Hóa, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017 đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017; đồng chí Lương Văn Ngân - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên Hội đồng tuyển dụng, thành viên Ban giám sát kỳ tuyển dụng của huyện.

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO ĐẠI BIỂU HĐND CẤP XÃ NĂM 2017

Chiều ngày 03/4/2017, UBND huyện Định Hóa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã năm 2017. Tham dự lớp tập huấn có 112 học viên là đại biểu HĐND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG KHU TÁI ĐỊNH CƯ XÃ LINH THÔNG

Năm 2015, UBND tỉnh đã cho đầu tư xây dựng Khu tái định cư xã Linh Thông, huyện Định Hóa để di dời các hộ dân từ những nơi có nguy cơ sạt lở đất và có nguy cơ sảy ra lũ quét trên địa bàn xã đến nơi ở mới an toàn.

BẾ GIẢNG LỚP ĐẢNG VIÊN KHÓA I, NĂM 2017

Ngày 31/3, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới khóa I, năm 2017.

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP THÍ SINH THI TUYỂN CÔNG CHỨC CẤP XÃ NĂM 2017

Ngày 29/3/2017 Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017, ban hành Thông báo 46/TB-HĐTD về triệu tập thí sinh dự thi tuyển công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017.

TRỢ CẤP KHÓ KHĂN CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN KHỐI CHÍNH QUYỀN

Ngày 27/3, Ủy ban MTTQ huyện Định Hóa phối hợp với Công đoàn Khối Chính quyền huyện đã tổ chức thăm hỏi, trợ cấp khó khăn cho gia đình ông Ma Đình Đông tại xóm Thâm Tý, xã Bảo Cường.

PHÁT ĐỘNG ĐIỂM PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ

Ngày 24/3, xã Phú Tiến phối hợp Công an huyện Định Hóa tổ chức hội nghị phát động điểm phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017 tại thôn 7. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, PCTP-PCMT, trật tự ATGT.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?