THÔNG BÁO KẾT QUẢ PHÚC KHẢO THI TUYỂN CÔNG CHỨC XÃ NĂM 2017

Ngày 24/5/2017, UBND huyện Định Hóa ban hành Thông báo số 74/TB-UBND về việc kết quả chấm phúc khảo bài thi, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017.

LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa cùng Trung ương Đảng, Chính phủ lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947 - 20/5/2017) và kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5, Đảng bộ khối Đảng đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

CHỦ TỊCH UBND HUYỆN ĐI KIỂM TRA MỘT SỐ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Chiều 22/5, đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, khảo sát địa điểm một số công trình xây dựng Nông thôn mới tại xã Phúc Chu và công trình Hồ Đồng Lá, xã Điềm Mặc. Cùng đi có lãnh đạo Ban Quản lý các Dự án và Đầu tư xây dựng, lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch, lãnh đạo phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện.

CẢNH BÁO MƯA DÔNG
CẢNH BÁO MƯA DÔNG (23/05/2017)

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi áp cao lục địa, từ ngày 24 - 25/05 các khu vực trong tỉnh có mưa, có lúc mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông cần đề phòng sét, lốc xoáy và gió giật mạnh.

ĐOÀN LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐỊNH HÓA DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH  HỒ CHÍ MINH

Ngày 18/5, đoàn lãnh đạo huyện Định Hóa do đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, báo công dâng Bác tại Nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh, thôn Đèo De, xã Phú Đình.

ĐỊNH HÓA TRÊN ĐƯỜNG ĐỔI MỚI

Từ ATK Định Hóa, Bác Hồ và Trung ương Đảng, Chính phủ đã đưa ra nhiều quyết sách quan trọng, đưa cuộc kháng chiến của dân tộc giành thắng lợi. Định Hóa hôm nay đang từng bước chuyển mình, nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội trở thành điểm tham quan du lịch, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT HỒ SƠ DỰ TUYỂN HĐLĐ TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC NĂM 2017

Ngày 18/5/2017, UBND huyện Định Hoa ban hàn Thông báo số 70/TB-UBND về kết quả xét hồ sơ dự tuyển HĐLĐ vào làm việc tại các trường mầm non, tiểu học thuộc UBND huyện Định Hóa năm 2017.

PHÊ DUYỆT KẾT QUẢ XÉT HỒ SƠ DỰ TUYỂN HĐLĐ TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC NĂM 2017

Ngày 17/5/2017, UBND huyện Định Hoa ban hàn Quyết định số 2157/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả xét hồ sơ dự tuyển HĐLĐ vào làm việc tại các trường mầm non, tiểu học thuộc UBND huyện Định Hóa năm 2017.

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ: PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Ngày 16/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Định Hóa long trọng tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).

Hội nghị tọa đàm về phát triển kinh tế - xã hội vùng Trung tâm ATK Định Hóa Thái Nguyên

Chiều 18/5, tại UBND huyện Định Hóa, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tọa đàm về phát triển kinh tế - xã hội vùng trung tâm ATK Định Hóa Thái Nguyên. Các đồng chí: Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Văn Lành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ma Đình Đối, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị tọa đàm.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?