THÔNG BÁO TRIỆU TẬP THÍ SINH THI TUYỂN CÔNG CHỨC CẤP XÃ NĂM 2017

Ngày 29/3/2017 Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017, ban hành Thông báo 46/TB-HĐTD về triệu tập thí sinh dự thi tuyển công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017.

TRỢ CẤP KHÓ KHĂN CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN KHỐI CHÍNH QUYỀN

Ngày 27/3, Ủy ban MTTQ huyện Định Hóa phối hợp với Công đoàn Khối Chính quyền huyện đã tổ chức thăm hỏi, trợ cấp khó khăn cho gia đình ông Ma Đình Đông tại xóm Thâm Tý, xã Bảo Cường.

PHÁT ĐỘNG ĐIỂM PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ

Ngày 24/3, xã Phú Tiến phối hợp Công an huyện Định Hóa tổ chức hội nghị phát động điểm phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017 tại thôn 7. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, PCTP-PCMT, trật tự ATGT.

GẶP MẶT THÍ SINH TRƯỚC KỲ THI TUYỂN CÔNG CHỨC CẤP XÃ HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM 2017

Sáng ngày 24/3, tại Hội trường UBND huyện, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017 đã tổ chức gặp mặt, phổ biến một số nội dung liên quan đến việc tổ chức kỳ thi tuyển và giới hạn khung chương trình ôn tập cho hơn 300 thí sinh đăng ký dự thi.

Quyết định phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi công chức xã năm 2017

Ngày 23/3/2017, UBND huyện Định Hóa ban hành Quyết định số 1201/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện thi tuyển công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017.

HỘI NGHỊ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP - AGRIBANK NĂM 2017

Ngày 21/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Định Hóa đã tổ chức Hội nghị kết nối Doanh nghiệp - Agribank năm 2017 nhằm tháo gỡ những khó khăn, thúc đẩy hoạt động tín dụng giữa ngân hàng và doanh nghiệp. Dự Hội nghị có đại diện hơn 60 doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Thông báo về kỳ thi tuyển và giới hạn nội dung ôn tập công chức xã huyện Định Hóa năm 2017.

Hội đồng xét tuyển công chức cấp xã ban hành thông báo số 40/TB-HĐXT về việc tổ chức kỳ thi tuyển và giới hạn nội dung ôn tập thi tuyển công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017.

KHÁM CHỮA BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ KIM SƠN

Ngày 21/3, tại Trạm Y tế xã Kim Sơn, Đoàn thanh niên Bệnh viên Đa khoa Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cấp phát thuốc miễn phí và truyền thông giáo dục sức khỏe cho các đối tượng chính sách và người cao tuổi trên địa bàn xã.

TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHÒNG KHÔNG NHÂN DÂN NĂM 2017

Chiều ngày 16/3, đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân (PKND) huyện đã chủ trì hội nghị tổng kết hoạt động công tác PKND năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017.

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH GIÁM SÁT VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TẠI HUYỆN

Ngày 16/3, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Hoàng Văn Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2016 tại huyện Định Hóa.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?