KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRẠM KHAI THÁC & QUẢN LÝ NƯỚC SINH HOẠT

Ngày 15/3, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trạm khai thác và Quản lý nước sinh hoạt (15/3/1997 - 15/3/2017). Dự buổi lễ có đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện

HỘI NGHỊ HỖ TRỢ QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM 2016

Ngày 13/3, Chi cục Thuế huyện Định Hóa đã tổ chức Hội nghị hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2016 và đối thoại với các Doanh nghiệp.

UBND HUYỆN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 3

Sáng ngày 8/03/2017, UBND huyện Định Hóa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2017. Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

GẶP MẶT DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN ĐẦU NĂM 2017

Ngày 02/3, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân, chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh đầu năm 2017. Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thái Nguyên.

Ban chi huy Quân sự huyện ra quân huấn luyện năm 2017

Ngày 01/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua huấn luyện chiến đấu năm 2017.

PHÚC CHU PHẤN ĐẤU VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI NĂM 2017

Năm 2017, xã Phúc Chu được huyện Định Hóa lựa chọn là xã về đích nông thôn mới. Để giúp địa phương đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí, Tổ công tác xây dựng Nông thôn mới huyện đã cùng với UBND xã Phúc Chu tiến hành rà soát, đánh giá để xác định những thuận lợi, khó khăn và giải pháp thực hiện hoàn thành các tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới trong năm 2017.

XÉT XỬ 3 VỤ ÁN HÌNH SỰ VỀ TRỘM CẮP TÀI SẢN

Ngày 28/2, tại xã Tân Dương, Toà án nhân dân huyện Định Hóa đã tổ chức phiên xét xử lưu động 3 vụ án hình sự về tội trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện.

Thông báo điều chỉnh một số nội dung đến công tác tuyển dung công chức xã

Ngày 03/3/2017 UBND huyện ban hành Thông báo số 28/TB-UBND về việc điều chỉnh một số nội dung liên quan đến công tác tuyển dụng công chức cấp xã, huyện Định Hóa năm 2017

KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG

Ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, Khoảng ngày (01/03) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các khu vực trong Tỉnh.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CÔNG AN CÁC XÃ, THỊ TRẤN NĂM 2017

Ngày 22/2, Công an huyện Định Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an xã, thị trấn năm 2016, triển khai công tác năm 2017. Đồng chí Diệp Văn Vinh - Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?