THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC CẤP XÃ HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM 2017

Ngày 22/01/2017 UBND huyện ban hành Thông báo số 15/TB-UBND về tuyển dụng công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY HỌP ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH TRƯỚC TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017

Chiều ngày 01/2, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy nhằm đánh giá tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

TRAO 21,5 TRIỆU ĐỒNG CHO GIA ĐÌNH ÔNG NGUYỄN VĂN THẮNG BỊ HỎA HOẠN CHÁY NHÀ.

Ngày 24/1, Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Văn Thắng, thôn Phú Ninh 1, xã Phú Đình bị hỏa hoạn cháy nhà ở.

LÃNH ĐẠO TỈNH DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Ngày 23/1, Đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã đến dâng hương chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình.

DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, sáng ngày 24/1, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND,UBND,Ủy ban MTTQ Huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Định Hoá do đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN ĐINH DẬU VÀ SẢN XUẤT VỤ XUÂN NĂM 2017

Ngày 23/01, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của huyện do đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại nhà tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình và tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu và công tác chuẩn bị cho sản xuất vụ Xuân 2017 tại các địa phương.

Lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các Anh hùng liệt sỹ.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 23-1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các Anh hùng liệt sỹ.

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN TRAO QUÀ “XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG”

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) và tạo không khí đón xuân mới vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, tối ngày 22/01/2017, huyện Định Hóa tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt Mừng Đảng - Mừng Xuân, trao quà “Xuân ấm tình thương” Xuân Đinh Dậu 2017.

BẢO CƯỜNG: KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA THÔN BÃI HỘI.

Sáng 19/01, tại Thôn Bãi Hội, xã Bảo Cường đã tổ chức lễ khánh thành Nhà Văn hóa Thôn. Tới dự có đồng chí Triệu Đình Giáp - Huyện ủy viên, Phó Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; đại diện Đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc tại huyện; đại diện một số phòng ban của huyện; lãnh đạo xã Bảo Cường cùng đông đảo con nhân dân Thôn Bãi Hội.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?