8 TẬP THỂ VÀ 8 CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC PHONG TRÀO CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU

Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2016.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

Ngày 28/12, tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Định Hóa, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2016.

TRIỂN KHAI CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐÔ THỊ

Ngày 28/12, UBND huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị triển khai công tác quản lý đô thị tại thị trấn Chợ Chu. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan; lãnh đạo thị trấn Chợ Chu và 22 đơn vị phố, xóm trên địa bàn thị trấn.

XÃ TÂN DƯƠNG: KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG DI TÍCH CẤP TỈNH

Sáng ngày 28/12, Đảng bộ xã Tân Dương tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã (18/11/1946 - 18/11/2016) và đón nhận bằng di tích lịch sử nơi đóng quân của Trung đoàn thủ đô năm 1947. Đến dự có đại diện Trung đoàn 102 - Tiền thân là Trung đoàn thủ đô; các đồng chí Cựu chiến binh thuộc Trung đoàn thủ đô.

HỘI LHPN XÃ PHÚC CHU TẬP HUẤN NÔNG THÔN MỚI

Ngày 27/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phúc Chu phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Định Hóa tổ chức tập huấn Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2016 cho các chị em là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Chi hội Phụ nữ trên địa bàn xã Phúc Chu.

KIỂM ĐIỂM KẾT QUẢ CÔNG TÁC CỦA BTV HUYỆN ỦY

Chiều 26/12, Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhằm kiểm điểm tập thể Ban thường vụ (BTV) Huyện ủy và báo cáo kết quả kiểm điểm cá nhân các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy năm 2016.

THÔN VŨ QUÝ XÃ SƠN PHÚ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN LÀNG NGHỀ CHÈ TRUYỀN THỐNG

Ngày 22/12, UBND xã Sơn Phú tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận làng nghề chè truyền thống và khánh thành cổng làng nghề tại thôn Vũ Quý, xã Sơn Phú. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Công thương... lãnh đạo huyện Định Hóa có đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các khu vực có mưa rải rác, gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trời chuyển rét. Đêm nay và ngày mai (28/12), bộ phận không khí lạnh này tiếp tục ảnh hưởng đến thời tiết các khu vực trong Tỉnh. Nhiệt độ thấp nhất giảm 2 - 3 độ, phổ biến 14 - 16 độ C, vùng núi 11 - 13 độ C.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

Hiện nay (26/12), bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo: Khoảng tối nay (26/12), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các khu vực trong Tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh các khu vực có mưa, mưa rào rải rác, gió Đông Bắc cấp 2 - 3.

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN: KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2016 và 27 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016). Ngày 22/12, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các ban ngành đoàn thể và đại diện các xã, thị trấn đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, ban chỉ huy quân sự huyện.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?