BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO PHỤ NỮ NGHÈO

Ngày 13/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Định Hóa phối hợp Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức bàn giao nhà “ Mái ấm tình thương” cho chị Mã Thị Hiền - Hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc chi hội phụ nữ xóm Song Thái 1, xã Điềm Mặc.

THỰC HIỆN CÔNG TÁC RÀ SOÁT, XÂY DỰNG QUY HOẠCH CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ GIAI ĐOẠN 2020 - 2025

Chiều 9/12, Huyện ủy Định Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện nhằm thực hiện công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020, xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

KHAI MẠC KỲ KIỂM TRA, SÁT HẠCH XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM 2016

Thực hiện Kế hoạch số 145/KH-UBND ngày 11/10/2016 của UBND huyện Định Hóa về việc Tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa năm 2016. Sáng ngày 12/12, Hội đồng xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT huyện tổ chức Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT năm 2016.

XÃ TÂN DƯƠNG: 150 CỰU CHIẾN BINH ĐƯỢC KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam và 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày 10/12, Bệnh viên Đa khoa huyện Định Hóa phối hợp với Hội Cựu Chiến binh xã Tân Dương tổ chức buổi tư vấn, khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 150 cựu chiến binh của xã.

LẮP ĐẶT 65 HÒM TIẾT KIỆM XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Năm 2016, Thôn Bãi Hội, xã Bảo Cường được UBND huyện Định Hóa lựa chọn thực hiện xây dựng mô hình “Làng Mới” theo tinh thần Saemaul của Hàn Quốc và đã được bà con nhân dân trong thôn đồng tình hưởng ứng.

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN: TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2016

Ngày 08/12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2016. Đến dự có Đại tá Hoàng Văn Trình - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đại diện các xã, thị trấn cùng các cơ quan tự vệ trên địa bàn huyện.

Khi có sự đồng thuận của nhân dân

Nghị quyết không chỉ được xây dựng trên nền tảng ý kiến đóng góp ý của các đảng viên mà còn hàm chứa cả tâm tư nguyện vọng và quyền làm chủ của người dân. Những nghị quyết như thế giúp các chi bộ ở xã Lam Vỹ (Định Hóa) phát huy ngày càng tốt vai trò hạt nhân chính trị ở cơ sở, lãnh đạo giải quyết hiệu quả những việc tưởng chừng rất khó.

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP THÍ SINH KIỂM TRA SÁT HẠCH XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2016

Hội đồng xét tuyển viên chức ngành giáo dục đào tạo huyện Định Hóa năm 2016 thông báo triệu tập thí sinh dự kỳ kiểm tra sát hạch xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa năm 2016.

GẶP MẶT KỶ NIỆM 27 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM

Ngày 6/12, Hội Cựu chiến binh huyện Định Hóa tổ chức kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2016).

BẾ GIẢNG LỚP CHẾ BIẾN CHÈ XANH, CHÈ ĐEN

Ngày 6/12, Trạm Khuyến nông huyện Định Hóa phối hợp với Chi cục Phát triển Nông thôn tỉnh Thái Nguyên và UBND xã Bộc Nhiêu tổ chức bế giảng lớp nghề chế biến chè xanh, chè đen năm 2016 cho 20 học viên là nông dân trồng chè tại địa phương.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?