HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2017 HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG,  ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Ngày 26/4, BTV Huyện ủy Định Hóa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt nhằm quán triệt triển khai hướng dẫn sinh hoạt chuyên đề năm 2017, Cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

NGHIỆM THU BÀN GIAO TRỤ SỞ UBND XÃ TÂN THỊNH

Ngày 18/4, tại trụ sở UBND xã Tân Thịnh, Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng huyện Định Hóa đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao trụ sở UBND xã cho đơn vị sử dụng là UBND xã Tân Thịnh.

TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHO GIA ĐÌNH ÔNG NÔNG VĂN SÁNG

Ngày 17/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Định Hóa tổ chức thăm hỏi, trợ cấp khó khăn cho gia đình ông Nông Văn Sáng, xóm A Nhì 2, xã Bảo Linh.

KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CHÍNH QUYỀN CÁCH MẠNG HUYỆN ĐỊNH HÓA

Ngày 18/4, tại xóm Bản Lác, xã Kim Phượng, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Hóa tổ chức dâng hương kỷ niệm 72 năm ngày thành lập chính quyền cách mạng huyện (18/4/1945 - 18/4/2017).

TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHÁY NHÀ

Ngày 15/4, đoàn công tác của huyện Định Hóa gồm đại diện lãnh đạo UBND huyện, Hội Chữ Thập đỏ, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Trần Văn Bắc, 60 tuổi, ở thôn Đồng Kệu, xã Phú Đình bị cháy nhà trong trận hỏa hoạn ngày 14/4/2017.

TỔNG KẾT DỰ ÁN CẢI THIỆN VỆ SINH CỘNG ĐỒNG

Ngày 7/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Định Hóa tổ chức tổng kết Dự án cải thiện vệ sinh cộng đồng dựa trên kết quả (Washoba) giai đoạn 2014-2016.

KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN CÔNG CHỨC CẤP XÃ NĂM 2017

Ngày 15/4, UBND huyện Định Hóa, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017 đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017; đồng chí Lương Văn Ngân - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên Hội đồng tuyển dụng, thành viên Ban giám sát kỳ tuyển dụng của huyện.

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO ĐẠI BIỂU HĐND CẤP XÃ NĂM 2017

Chiều ngày 03/4/2017, UBND huyện Định Hóa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã năm 2017. Tham dự lớp tập huấn có 112 học viên là đại biểu HĐND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG KHU TÁI ĐỊNH CƯ XÃ LINH THÔNG

Năm 2015, UBND tỉnh đã cho đầu tư xây dựng Khu tái định cư xã Linh Thông, huyện Định Hóa để di dời các hộ dân từ những nơi có nguy cơ sạt lở đất và có nguy cơ sảy ra lũ quét trên địa bàn xã đến nơi ở mới an toàn.

BẾ GIẢNG LỚP ĐẢNG VIÊN KHÓA I, NĂM 2017

Ngày 31/3, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới khóa I, năm 2017.

Loading the video...
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?