Truy cập nội dung luôn

Hội CCB thị trấn Chợ Chu tổ chức liên hoan tiếng hát CCB

17-04-2019 13:57

Ngày 17-4 Hội CCB thị trấn Chợ Chu đã tổ chức thành công “Liên hoan tiếng hát CCB năm 2019”. Dự liên hoan có đại diện Hội CCB huyện, lãnh đạo thị trấn và đông đảo hội viên Hội CCB đến từ 22 chi hội trên địa bàn.

Tham dự liên hoan có 22 chi hội CCB cơ sở; mỗi chi hội thể hiện một tiết mục như: hát tốp ca, đơn ca, độc tấu các nhạc cụ dân tộc… Nội dung của buổi liên hoan tập trung vào các chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, người lính, người CCB Việt Nam với tinh thần, nghị lực, phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ luôn kiên cường, lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống; ca ngợi đất nước, con người, hát về biển đảo, Tổ quốc thân yêu. Từng tiết mục đều được các diễn viên không chuyên biểu diễn hết mình với lòng nhiệt tình và tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao.
Liên hoan được tổ chức là dịp để các cán bộ, hội viên CCB được giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm về hoạt động văn hóa văn nghệ ở cơ sở cũng như công tác hội; thúc đẩy phong trào văn nghệ của những người lính một thời “tiếng hát át tiếng bom”. Liên hoan tiếng hát CCB thị trấn Chợ Chu cũng nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và khát vọng hòa bình; góp phần nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trong đời sống xã hội./.

Thực hiện: Trịnh Sơn