Khối Dân tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài

09-08-2019 09:01

Ngày 6/8, Ban khuyến học Khối Dân tổ chức tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài năm học 2018-2019; Khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua. Tới dự có lãnh đạo Hội khuyến học huyện.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_2227.JPG

Trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Năm học 2018-2019, Ban khuyến học Khối Dân đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động xây dựng quỹ khuyến học, kết quả đã vận động trên 4.800 nghìn đồng, nâng tổng số quỹ hiện nay là 6.300 nghìn đồng. Hưởng ứng phong trào khuyến học, khuyến tài, trong năm có 3 đồng chí trong khối theo học lớp Cao cấp LLCT và cử nhân Chính trị; 3 đồng chí theo học thạc sỹ. Năm học 2018-2019 toàn Khối có 35 cháu từ mẫu giáo đến THPT là con em cán bộ công chức, lao động. Trong đó, có 16 cháu đạt học sinh giỏi và 6 cháu đạt học sinh tiên tiến 1 cháu đạt giải Ba cấp tỉnh môn toán; 1 cháu đạt giải Ba cấp tỉnh môn tiếng anh; 3 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Nhân dịp này, Ban khuyến học Khối Dân đã tổ chức trao thưởng cho các cháu học sinh, đạt thành tích cao trong học tập. Đây là hoạt động thường niên, nhằm động viên khuyến khích con em cán bộ học tập, rèn luyện tốt hơn trong năm học tới./.

Thực hiện: Dương Chiêm