Truy cập nội dung luôn

Đảng ủy xã Phúc Chu trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng

04-07-2018 07:11

Ngày 4/7, Đảng ủy xã Phúc Chu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ xã (ảnh).

Thực hiện quyết định số 1829 của tỉnh ủy Thái Nguyên về tặng và truy tặng huy hiệu Đảng, đợt 19/5/2018 cho 1.124 đảng viên có đủ tiêu chuẩn của 14 đảng bộ trực thuộc tỉnh. Trong đó Đảng bộ xã Phúc Chu huyện Định Hóa có 4 đảng viên đủ điều kiện vinh dự được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, ghi nhận quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến của các đảng viên trong thời gian qua. Tại buổi lễ, đồng chí  Đàm Tiến Niên, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho 4 đồng chí thuộc Đảng bộ xã Phúc Chu. 


Đồng chí Phùng Đình Thiệu, đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng phát biểu

Xúc động khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Bác, đồng chí Phùng Đình Thiệu, đảng viên Chi bộ thôn Làng Hoèn, đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiền phong gương mẫu người đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh./.


Tin, ảnh: Thu Hoài