Truy cập nội dung luôn

Định Hóa đón nhận 140 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

25-01-2018 09:40

Ngày 25/1, Ban chỉ huy quân sự huyện Định Hóa  đã tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự  trở về địa phương đợt 1/2018.

Ngày 25/1, Ban chỉ huy quân sự huyện Định Hóa  đã tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự  trở về địa phương đợt 1/2018.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ

Trong đợt này huyện Định Hóa đón nhận 140 đ/c chiến sỹ đóng quân tại 8 đơn vị gồm: Lữ đoàn 28, Sư đoàn bộ binh 3, sư đoàn 346, Lữ đoàn 575, Bộ tham mưu, lữ đoàn phòng không 210… Trong thời gian huấn luyện và công tác tại đơn vị, các đồng chí đã chấp hành tốt kế hoạch huấn luyện của đơn vị, tác phong nhanh nhẹn,  nghiêm minh về  kỷ luật, trách nhiệm cao trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và công tác. Qua đó, duy trì và thực hiện nghiêm nền nếp chính quy,  xây dựng nếp sống và môi trường văn hóa là những biện pháp cần thiết để củng cố, tăng cường sức mạnh chiến đấu, góp phần rèn luyện, hình thành, xây dựng những phẩm chất nhân cách cần thiết của quân nhân đáp ứng tốt với yêu cầu, nhiệm vụ của quân đội. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện, thượng tá Hoàng Trọng Sao – Chính trị viên BCH quân sự huyện đã biểu dương những thành tích mà các đồng chí quân nhân  đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong rằng khi trở về địa phương các đồng chí tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất của người quân nhân cách mạng; Là hạt nhân tiên phong trong công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, Pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên.

Ngay sau buổi lễ Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức đăng ký vào ngạch dự bị động viên cho 100% quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ theo đúng quy định, đồng thời làm tốt công tác tư vấn học nghề và giải quyết việc làm cho quân nhân xuất ngũ./.

T/h: Minh Thư (Đài TT – TH Định Hóa)