Truy cập nội dung luôn

“Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2018” tại xã Bảo Linh

20-01-2018 08:48

         Ngày 19/1, tại xã Bảo Linh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”. Tới dự có đồng chí Phạm Thái Hanh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Ủy ban MTTQ huyện, Ban Dân vận, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện cùng tham dự chương trình.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tiền hỗ trợ nhà ở cho 03 hộ gia đình nghèo tại xã Bảo Linh

          Tại chương trình, đồng chí Phạm Thái Hanh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trực tiếp trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho 03 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đó là: Gia đình bà Nguyễn Thị Chân, xóm Bảo Biên 1; ông Trần Văn Trình, bản Phù và gia đình bà Nông Thị Luyến, Lải Tràn, xã Bảo Linh. Tổng trị giá hỗ trợ là 100 triệu đồng. Đây là số tiền được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vận động ủng hộ từ cán bộ, công chức của đơn vị.

Tuy rằng, số tiền hỗ trợ không lớn, song đây là tấm lòng của cán bộ, công chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dành tặng cho 03 hộ nghèo của xã Bảo Linh. Mong muốn, các hộ sớn có được ngôi nhà mới vững chãi, ổn định cuộc sống, đón Tết vui vẻ, vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo./.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)