Truy cập nội dung luôn

Đuối nước thương tâm tại xã Phượng Tiến

07-08-2019 17:31

 

Ngày 5/8, nhận được tin báo của người dân, lực lượng cứu hộ của huyện đã tiến hành tìm kiếm và trục vớt người bị ngã và đuối nước tại khu vực xóm Đình, xã Phượng Tiến.

Thi thể nạn nhân được lực lượng cứu hộ cứu nạn tìm thấy

Theo thông tin, chiều ngày 4/8, anh Nguyễn Văn Thuyên sinh năm 1975, thường trú ở xóm Mấu, xã Phượng Tiến sau khi đi uống rượu cùng bạn bè ở xóm Đình, anh Thuyên đi chơi tại xóm Cấm, xã Phượng Tiến, đến khoảng 22 giờ cùng ngày trên đường đi từ xóm Cấm về nhà, đến đoạn đường Nà Lốc thuộc địa phận xóm Đình, xã Phượng Tiến đã không may bị rơi xuống suối. Nhận được tin báo, Uỷ ban nhân dân xã đã nhanh chóng phân công lực lượng cứu hộ, cứu nạn đến ngay hiện trường phối hợp với địa phương và gia đình của nạn nhân để tìm kiếm.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBDN huyện chỉ đạo tại hiện trường

Đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBDN huyện đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương tìm kiếm cứu nạn, động viên thân nhân người bị nạn, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đến 10h20p ngày 5/8, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của nạn nhân. Tuy nhiên gia đình anh Thuyên cho là do không may bị ngã và đuối nước, cho nên cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản hiện trường, hoàn tất các thủ tục theo quy định, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự./.

Thực hiện: Triệu Voi  (Trung tâm văn hóa – Thể thao và truyền thông)