Truy cập nội dung luôn

20 Hộ gia đình được nhận quà tết 2018

21-01-2018 08:34

Hưởng ứng phong trào “tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Mậu tuất 2018. Ngày 21/1 Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam - Văn phòng Thái Nguyên 2, tổ chức chương trình trao tặng quà cho 20 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TT Chợ Chu. Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng (ảnh).
 
Hiện nay, số hộ nghèo và cận nghèo ở Định Hóa vẫn còn nhiều, đời sống khó khăn nên rất cần sự chung tay góp sức của cộng đồng. Với mong muốn mọi người đều được vui xuân đón Tết, Prudential đã tích cực phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện để quà Tết đến kịp thời và đúng những người cần nhận.
Cũng tại chương trình Prudential đã trao tặng 03 Hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho gia đình chị Nguyễn Thị Doan ở xã Bảo Cường và chị Nguyễn Thị Nguyệt xã Kim Sơn có chồng bị tử vong do tai nạn giao thông đang phải nuôi con dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi hợp đồng bảo hiểm có trị giá 50 triệu đồng cho mỗi người con trong gia đình. Đây là hoạt động rất  ý nghĩa với mong muốn sẽ giúp người trụ cột còn lại trong gia đình an tâm vững vàng hơn trong cuộc sống và tin tưởng rằng Prudential luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với gia đình họ.
 
T/h: Minh Thư ( Đài TT – TH Định Hóa)