Truy cập nội dung luôn

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở

30-08-2019 13:51

Ngày 26-30/8, trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp Hội Nông dân huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội nông dân cơ sở năm 2019. Tới dự  lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
Tham gia lớp học có 120 học viên cán bộ Hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 5 ngày (từ 26/8-30/8/2019), các học viên được nghiên cứu 6 chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH; Chương trình xây dựng nông thôn mới; Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; Thông tin thời sự trong nước và Quốc tế; Phổ biến pháp luật giao thông đường bộ. Trong thời gian học, các học viên đã được đi tham quan thực tế tại một số mô hình phát triển kinh tế tại huyện Võ Nhai, đây là địa điểm rất phù hợp với lớp học, qua đó giúp cho các học viên học hỏi được nhiểu kinh nghiệm trong thực tiễn để áp dụng vào phát triển kinh tế tại gia đình, địa phương mình.
Ảnh: trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên
Kết thúc khóa học, có 62 học viên được công nhận hoàn thành khóa học. Trong đó có 2 học viên xếp loại xuất sắc, 8 học viên đạt loại giỏi.
Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cho cán bộ nông dân cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị, kỹ năng, nghiệp vụ, hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay./.
Thực hiện: Dương Chiêm - Trịnh Sơn