Truy cập nội dung luôn

Chi đoàn thanh niên khối Chính quyền tặng 10 suất quà cho gia đình xã Định Biên

12-07-2020 07:56

Ngày 09/7, Chi đoàn thanh niên khối Chính quyền huyện phối hợp với Công ty TNHH xây dựng Minh Tiệp tổ chức Chương trình tình nguyện hè năm 2020 với nội dung thăm, tặng quà các gia đình chính sách và giao lưu thể thao với Đoàn thanh niên xã Định Biên.

 

Ảnh: Chi đoàn thanh niên Khối Chính quyền tặng quả các gia đình chính sách

Tại chương trình, Đoàn thanh niên Khối Chính quyền đã tặng 10 hộ gia đình chính sách là con liệt sỹ, thờ cúng liệt sỹ, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn mỗi hộ 1suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đây là việc làm ý nghĩa, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Khối Chính quyền trong việc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội. Đặc biệt, hoạt động còn có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ, tri ân những người có công với đất nước.

Tiếp đó, Chi Đoàn thanh niên Khối Chính quyền và Đoàn thanh niên xã Định Biên đã có trận giao hữu bóng đá sôi nổi, vui tươi; góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa các đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị. Đồng thời, thúc đẩy công tác đoàn và phong trào thanh niên ngày một phát triển./.

Thực hiện: Công Sơn