Truy cập nội dung luôn

Chung kết đá bóng hội khỏe Phù Đổng

28-01-2018 11:16

Hòa chung khí thế chiến thắng của những ngày U23 giành ngôi á quân giải vô địch U23 Châu Á, người dân Việt Nam ở cả trong và ngoài nước đều cảm thấy vui mừng và tự hào về chiến tích lịch sử của các người anh hùng sân cỏ. Chính thành tích đó đã tiếp thêm động lực cho các em học sinh tham gia giải thi đấu bóng đá thuộc khuôn khổ các môn thể thao Hội khỏe phù đổng năm học 2017-2018.

Ngày 28/1 tại sân bóng cỏ nhân tạo Toản Dịu ban tổ chức Hội khỏe phù đổng huyện Định Hóa năm học 2017 – 2018 tiến hành thi đấu 3 trận chung kết bóng đá nam THCS, nữ THCS, nam tiểu học. Trận chung kết khối nam tiểu học diễn ra giữa hai đội tiểu học Chợ Chu và tiểu học Thanh Định, với đội hình đồng đều cả thể hình lẫn chiến thuật cùng sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các cầu thủ nhí trường Tiểu học Chợ Chu thi đấu áp đảo và dành chiến thắng với tỷ số 9-2. Trận chung kết thứ 2 giữa nữ trường THCS Linh Thông và nữ trường THCS Bộc Nhiêu đã diễn ra hấp dẫn, tuy là các học sinh nữ nhưng các em học sinh đã thi đấu không kém gì các em học sinh nam, những pha bóng rất quyết liệt cùng với tỷ số giằng co đến phút cuối cùng, đội tuyển nữ học sinh trường THCS Linh Thông đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 để giành giải nhất môn bóng đá nữ THCS.

Trận Chung kết bóng đá nam khối tiểu học giữa trường Tiểu học Chợ Chu và Tiểu học Thanh Định

Trận chung kết thứ 3 giữa 2 đội nam trường THCS Linh Thông và nam THCS Định Biên, trận cầu đã cho thấy sự khỏe mạnh, khéo léo của các em học sinh, các em đã thể hiện tinh thần thi đấu rất tuyệt vời, để rồi hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1, bước vào loạt sút penalty 11m đội tuyển nam trường THCS Định Biên thể hiện bản lĩnh vững vàng hơn để dành chiến thắng 3-1 và giành giải nhất môn bóng đã nam Khối THCS.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)