Truy cập nội dung luôn

Chương trình “ Xuân ấm tình thương

17-01-2020 10:23

Ngày 16/1, huyện Định Hóa tổ chức Chương trình “Xuân ấm tình thương” Xuân Canh Tý 2020”. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện...

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện cùng doanh nghiệp trao quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 60 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 700 đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; Trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho 1 hộ nghèo trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, huyện còn trao tặng 90 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, huyện cũng đã tôn vinh 20 tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020”.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện trao xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Theo thống kê đến ngày 15/1/2020, thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” huyện Định Hóa đã huy động được tổng số tiền ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm là trên 3 tỷ đồng và nhiều hiện vật. Riêng tại chương trình xuân ấm tình thương huyện đã tiếp nhận được số tiền ủng hộ trực tiếp từ các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm với số tiền trên 344 triệu đồng.

Tin,ảnh: Khánh Cao