Truy cập nội dung luôn

Công đoàn Bộ phận KBNN Định Hóa tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữa 8/3

12-03-2019 09:11

        Hưởng ứng Phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 109 năm Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 07/3/2019 Công đoàn Bộ phận KBNN Định Hóa đã tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi trong nội bộ, với toàn thể đoàn viên, công chức được chia thành 02 đội bóng thi đấu giao hữu. Với đặc thù công việc nhưngKho bạc Nhà nước (KBNN) Định Hóa đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để công chức trong đơn vị có nhiều hoạt động thể dục thể thao, tạo nhiều sân chơi bổ ích để công viên chức trong đơn vị thường xuyên luyện tập, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. 

         Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các thành viên của 02 đội bóng đều thi đấu nhiệt tình, hết mình với tinh thần thể thao, tạo nên trận đấu sôi nổi, hấp dẫn.

     Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa và bổ ích, là sự động viên tinh thần đối với đội ngũ công chức trong đơn vị, tạo sự gắn kết, phối hợp nhịp nhàng để thực hiện tốt nhiệm vụ Kho bạc Nhà nước trên địa bàn huyện Định Hóa, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của địa phương./.

Bài tin: Ma Đình Văn - Phó Giám đốc KBNN Định Hóa