Truy cập nội dung luôn

Cụm chuyên đề mầm non Linh Thông Lam Vỹ và Quy Kỳ

06-03-2019 09:15

           Ngày 1-3 cụm 3 trường mầm non gồm: Lam Vỹ, Linh Thông và Quy Kỳ đã tổ chức hội nghị Chuyên đề cụm tại trường Mầm non Lam Vỹ. Tới dự hội nghị có lãnh đạo Phòng giáo dục, cùng lãnh đạo và 3 nhà trường.
ảnh: hoạt động giảng dạy tại hội nghị Chuyên đề cụm mầm non
          Tại hội nghị Chuyên đề cụm, các đại biểu và các cô giáo đã được dự 01 giờ dạy thực hành cho trẻ 5- 6 tuổi về hoạt động âm nhạc của cô giáo Hà Thị Huế - Trường Mầm non Quy Kỳ. Trong 1 tiết học, cô giáo đứng lớp kết hợp với cô giáo phụ trợ tổ chức tiết học cho cho trẻ tìm hiểu về mùa xuân, xen kẽ là các tiết mục múa hát về mùa xuân tạo không khí vui tươi, hứng thú cho trẻ và người xem. Sau khi dự giờ dạy, các giáo viên của 3 trường mầm non Linh Thông, Lam Vỹ và Quy Kỳ đã cùng nhau thảo luận chia sẻ hoạt động chuyên môn về bài giảng, để rút kinh nghiệm tại các tiết dạy sau. Tiếp đó, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện đã đánh giá bài giảng và tập huấn, hướng dẫn tổ chức hoạt động học cho trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cho toàn thể cán bộ, giáo viên của 3 trường.
Việc tổ chức thao giảng chuyên đề là một hoạt động thường xuyên, định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, thông qua đó các cán bộ giáo viên trong cụm trường được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về cả công tác quản lý và giảng dạy và  bồi dưỡng thêm về chuyên môn nghiệp vụ./.
Thực hiện: Trịnh Sơn (Trung tâm VH-TT và Truyền thông)