Truy cập nội dung luôn

Giao lưu bóng đá tại Bộc Nhiêu

06-03-2019 07:59

          Ngày 22/2, tại sân vận động xã Bộc Nhiêu đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữ hai đội bóng xã Bộc Nhiêu và khối Chính Quyền huyện. Tới dự có đồng chí Nguyễn Linh, Phó bí thư Tthường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, Ban của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bộc Nhiêu cùng đông đảo bà con nhân trong xã đến cổ vũ.
Lãnh đạo huyện tặng hoa động viên hai đội bóng trước trận giao hữu
          Trước giờ thi đấu, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng, động viên cầu thủ của 2 đội Khối Chính quyền huyện và đội tuyển xã Bộc Nhiêu. Sau tiếng còi khai cuộc, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả 2 đội đã đem đến những pha bóng hay, đường bóng đẹp, cùng với đó là tinh thần giao lưu, hữu nghị đúng tinh hần của một trận giao hữu. Sau 90 phút thi đấu, tỷ số trận đấu là 1 – 2 nghiêm về đội bóng xã Bộc Nhiêu. 
         Buổi giao lưu thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho đoàn viên  giữa 2 đơn vị được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khoẻ thể chất, khích lệ tinh thần lao động, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị.
Tin, ảnh: Cao Khánh