Truy cập nội dung luôn

Giao lưu thể thao chào mừng 74 năm ngày thành lập Chính quyền cách mạng huyện Định Hóa

18-04-2019 09:15

Chiều 18/4, huyện Định Hóa đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền và bóng bàn để chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Chính quyền cách mạng huyện Định Hóa 18/4/1945-18/4/2019.


Ảnh: Thi đấu bóng chuyền hơi giữa đội Khối Chính quyền và Khối Đoàn thể

Ở nội dung bóng bàn có 20 vận động viên tham gia ở 2 nội dung thi đấu đó là đôi nam lãnh đạo và đôi nam vô địch theo thể thức đánh đánh 5 set thắng 3. Các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, với những pha bóng kịch tính, chuyên môn cao và hấp dẫn. Đối với nội dung bóng chuyền hơi nữ có 6 đội và 60 vận động viên tham gia, được chia thành 2 bảng để thi đấu. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả yêu môn thể thao này, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn, tạo nên không khí sôi nổi và đoàn kết. Chương trình giao lưu bóng chuyền và bóng bàn chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Chính quyền cách mạng huyện Định Hóa 18/4/1945-18/4/2019 là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong khối giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể lực, nâng cao kỹ, chiến thuật và kinh nghiệm thi đấu, tăng cường giao lưu đoàn kết, qua đó phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn đồng thời thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trong lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt giải. Ở nội dung bóng bàn, kết quả chung cuộc giải nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về khối dân đảng, giải nhì đơn vị xã Kim Phượng, giải 3 thuộc về đơn vị khối Chính quyền và Quân sự. Nhất đôi nam vô địch thuộc về đơn vị khối chính quyền, nhì đơn vị thị trấn Chợ Chu và 2 giải ba thuộc về đơn vị Công an huyện và xã Kim Phượng. Ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, giải nhất thuộc về đơn vị khối Chính quyền, giải nhì thuộc về đơn vị TTCC, giải ba thuộc về đơn vị Khối Đảng và khối Đoàn thể. 

Thực hiện: Quế Chi, Triệu Vĩnh (Trung tâm VH - TT và Truyền thông)