Truy cập nội dung luôn

Giao lưu văn nghệ

20-03-2019 16:21

Tối 20/3 tại nhà thiếu nhi huyện, Đoàn Văn công Quân khu I tổ chức chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đ/c Lộc Kim Tuyết, phó chủ tịch thường trực UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể và đông đảo nhân tới thưởng thức chương trình .
Ảnh: Đoàn Văn công Quân khu I biểu diễn tại huyện Định Hóa
Trong chương trình nghệ thuật, Đoàn Văn công Quân khu I đã biểu diễn gần 20 ca khúc cách mạng ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác hồ vĩ đại và tình yêu về người chiến sỹ trong quân đội nhân Việt Nam anh hùng. Cũng trong chương trình là những tiết mục giao lưu của huyện Định Hóa  được nhiều người đón nhận và cổ vũ nhiệt tình. Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 74 năm ngày giải phóng huyện Định Hóa (26/3/1945 – 26/3/2019)  và 74 năm ngày thành lập Chính quyền cách mạng huyện Định Hóa (18/4/1945 – 18/4/2019).
Chương trình đã để lại những ấn tượng sâu sắc, tình cảm tốt đẹp cho các đại biểu và nhân dân đến tham dự. Qua đó càng gắn kết bền chặt tình quân dân, đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để cán bộ, nhân dân, lực lượng vũ trang huyện Định Hóa tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra./.
                                                               Tin, ảnh: Cao Khánh