Truy cập nội dung luôn

Khai giảng lớp nghiệp vụ công tác dân vận

19-06-2018 08:00

Ngày 19-6, Ban Dân vận Huyện ủy Định Hóa phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp nghiệp vụ Công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở cho 130 đồng chí bí thư chi bộ, khóa II, năm 2018.
Toàn cảnh Lễ khai giảng
Trong 3 ngày, từ ngày 19-6 đến ngày 21-6, các học viên sẽ tiếp cận kiến thức về các nội dung chính như: quán triệt văn bản của nhà nước về dân vận; chuyên đề về công tác dân vận chính quyền; chuyên đề về công tác vận động đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào có tôn giáo; chuyên đề về phát huy vai trò của nhân dân trong giám sát và xây dựng chính quyền. Các học viên cũng được trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến bài học, giải đáp những vướng mắc, kiến nghị để làm tốt công tác dân vận trong thời gian tới. Lớp học cũng dành 01 ngày để các học viên đi thực tế, tham quan học tập kinh nghiệm các mô hình dân vận tại tỉnh Tuyên Quang.
Thông qua lớp học này, nhằm góp phần thực hiện tốt Công tác dân vận chính quyền năm 2018; phát huy vai trò của công tác dân vận và quản lý nhà nước trong thời gian tới./.
 
Dương Chiêm (Đài TT-TH)