Khai mạc giả bóng bàn, cờ tướng

08-10-2020 11:19

Ngày 7/10, huyện Định Hóa tổ chức khai mạc giải bóng bàn, cờ tướng năm 2020. Dự khai mạc có đồng chí Trần Doãn Khánh - UVBTV Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâ bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải, lãnh đạo các phòng ban của huyện, Trung tâm VH-TT&TT huyện,  cùng các vận động viên tham gia giải.

Ảnh: trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia giải

Giải bóng bàn - cờ tướng huyện Định Hóa năm 2020 diễn ra trong 2 ngày, với 5 nội dung thi đấu: ở môn bóng bàn có nội dung đồng đội nam, đôi nam, đôi nam lãnh đạo, đôi nam và đôi nam nữ. Ở môn cờ tướng, các vận động viên thi đấu 2 nội dung đồng đội nam và cá nhân nam.

Giải năm nay thu hút gần 100 vận động viên của các câu lạc bộ và các vận động động viên đam mê thể thao đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là giải đấu thường niên nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên không chuyên trên địa bàn có dịp thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ; đồng thời góp phần động viên, phát triển phong trào thể thao trong quần chúng nhân dân./.

Thực hiện: Công Sơn