Truy cập nội dung luôn

Khám, chữa bệnh cho người nghèo xã Bộc Nhiêu

13-01-2020 10:07

Hưởng ứng chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020”, ngày 11/1, Bệnh viện đa khoa huyện, Ngân hàng Argribank Định Hóa phối hợp với xã Bộc Nhiêu tổ chức thực hiện chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, đối tượng chính sách đặc biệt khó khăn tại xã Bộc Nhiêu.

Bác sĩ cấp phát thuốc cho người nghèo xã Bộc Nhiêu

Tại đây,120 người nghèo, đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn đã được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí , với tổng kinh phí trên25 triệu đồng. Các y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa huyện đã khám sức khỏe tổng quát bao gồm siêu âm, kiểm tra huyết áp, nghe nhịp tim, phổi, kiểm tra tai mũi họng và tư vấn sức khỏe, cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý để phòng tránh các bệnh. Cũng nhân dịp này Ngân hàng Argribank Định Hóa tặng 5 xuất quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bộc Nhiêu.

Hoạt động khám chữa bệnh tại xã Bộc Nhiêu của Bệnh viện đa khoa huyện, Ngân hàng Argribank Định Hóa là một trong các chương trình có ý nghĩa thiết thực trongchương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020”, nhằm giúp người dân nâng cao nhận thức trong chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình được tiếp cận với những dịch vụ y tế có chất lượng.

Thực hiện: Triệu Voi