Truy cập nội dung luôn

Kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

22-06-2020 14:36

 Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) Đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND, đại diện một số ban ngành đoàn thể của huyện đã đến chúc mừng, chia vui với tập thể lãnh đạo, cán bộ phóng viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao và truyền thông huyện Định Hóa.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và truyền thông huyện Định Hóa trong thời gian qua đối với sự phát triển về Văn hóa - thông tin của huyện. Đồng thời, động viên và chia sẻ với đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của trung tâm. Mong rằng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều đóng góp tích cực của các đồng chí cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện Định Hóa, nhất là trong công tác tuyên truyền, truyền tải và phản ánh kịp thời các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của địa phương đến với mọi tầng lớp nhân dân. Đi sâu phản ánh nêu gương những tập thể, cá nhân, việc làm tiêu biểu thể trong huyện.

Lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể, địa phương trong huyện đã tặng hoa những bó hoa tươi thắm chúc mừng, động viên lãnh đạo, cán bộ và phóng viên của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Định Hóa nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6./. 

T/h: Quế Chi