Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo huyện Định Hóa thăm động viên gia đình có con bị đuối nước

18-05-2020 10:25

Ngày 16/5, Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng Phòng lao động thương binh và xã hội; Hội chữ thập đỏ huyện đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ đột xuất cho gia đình anh Hầu Văn Trường, ở xóm Đăng Mò, xã Quy Kỳ có con là cháu Hầu Duy Sơn, sinh năm 2013 - học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Quy Kỳ bị đuối nước vào chiều ngày 15/5/2020.

Theo thông tin từ gia đình, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 15/5, cháu Hầu Duy Sơn, cùng với em trai sinh đôi là cháu Hầu Quang Hà và bạn cùng xóm là Hầu Văn Hiếu cũng đều sinh năm 2013, đi tắm ao ở gần khe suối trong rừng, cách nhà khoảng trên 700m. Khi thấy Hầu Duy Sơn xuống trước tắm nhưng không thấy lên, 2 cháu Hầu Quang Hà và Hầu Văn Hiếu đã về nhà gọi mẹ. Ngay sau đó, chị  Nông Thị Thấm mẹ của cháu Sơn đã xuống ao mò và tìm kiếm quanh khu vực cháu Sơn tắm. Khoảng 10 phút sau chị tìm được con nhưng cháu Sơn đã tử vong.

Thay mặt lãnh đạo huyện,  Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, động viên chia buồn cùng gia đình nạn nhân, đồng thời trao số tiền 5 triệu đồng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em của huyện cho gia đình nạn nhân. Được biết gia đình nạn nhân là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xóm Đăng Mò (ảnh).

Tin, ảnh: Thu Hoài