Truy cập nội dung luôn

Sơ kết Câu lạc bộ Dưỡng sinh thị trấn Chợ Chu

22-06-2020 15:46

Ngày 20/6 tại Nhà thiếu nhi huyện, CLB Dưỡng sinh thị trấn Chợ Chu tổ chức giao lưu với các câu lạc bộ dưỡng sinh kinh lạc một số xã, đồng thời sơ kết 6 tháng  đầu năm CLB. Cùng dự có đại diện Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Chợ Chu và Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên.

Ảnh: CLB dưỡng sinh kinh lạc thị trấn Chợ Chu sơ kết 6 tháng

 Trước khi bước vào lễ sơ kết, các Câu lạc bộ Dưỡng sinh kinh lạc các xã gồm: Đồng Thịnh, Bảo Cường,  Tân Thịnh, Kim Phượng và thị trấn Chợ Chu đã đồng diễn các tiết mục khỏe vì nước, vũ điệu quạt Việt Nam, dưỡng sinh kinh lạc Việt Nam…với những động tác đồng đều, khỏe khoắn. Đây là dịp để các Câu lạc bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục dưỡng sinh của địa phương ngày càng phát triển. Riêng đối với CLB thị trấn Chợ Chu trong 6 tháng qua, hội đã kết phát triển thêm 11 hội viên mới. Các hoạt động thể dục thể thao được phát triển mạnh mẽ, tăng cường sức khỏe sống có ích cho gia đình và xã hội.

Ảnh: CLB Dưỡng sinh thị trấn Chợ Chu đã tổ chức mừng thọ cho các hội viên trong CLB

Nhân dịp này, CLB dưỡng sinh thị trấn Chợ Chu đã tổ chức mừng thọ cho 14 cụ tuổi từ 70, 75, 80 tuổi. CLB cũng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân trong phong trào phát triển hội  và hoạt động hội.

Tin, ảnh: Cao Khánh