Truy cập nội dung luôn

Thăm tặng quà các gia đình chính sách

26-07-2019 11:07

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 24-7, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Lao động TB&XH hội tỉnh và  lãnh đạo huyện Định Hóa đã đến thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Định Hóa tặng quà cho gia đình thương binh Vũ Phúc Xuân

Đoàn đã đến thăm 3 gia đình là: Ông Hà Thanh Bình, bệnh binh 61%, xóm 8 Kim Tân xã Kim Sơn. Ông Triệu Đình Vang, xóm Bản Lanh, xã Kim Phượng là bệnh binh 61%. Gia đình thương binh Vũ Phúc Xuân, trú tại xóm Dốc Châu, thị trấn Chợ Chu. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, liệt sỹ, các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, hy sinh xương, máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời đoàn đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Định Hóa cũng có phần quà tặng cho các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư…/.

Thực hiện: Dương Chiêm