Thành lập câu lạc bộ xe đạp thể thao huyện Định Hóa

21-12-2020 09:04

Ngày 20/12, huyện Định Hóa tổ chức Công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ (CLB) xe đạp thể thao huyện Định Hóa. Tới dự buổi lễ có ông Lý Đức Tú – Chánh văn phòng Ủy ban Olympic Việt Nam, đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Khắc Kiên – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, ông Đặng Thái Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo phòng VH&TT huyện, lãnh đạo Trung tâm VH-TT&TT huyện.

Câu lạc bộ xe đạp thể thao huyện Định Hóa hoạt động trên tinh thần tự nguyện của đông đảo các thành viên có chung sở thích, tinh thần rèn luyện thể dục thể thao. Hiện Câu lạc bộ có trên 50 thành viên, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trong thời gian qua, Câu lạc bộ đã duy trì hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích đề ra…tạo động lực thúc đẩy các phong trào thể dục thể thao quần chúng khác trên địa bàn huyện, thúc đẩy phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những hoạt động mà CLB đã triển khai trong thời gian qua. Đồng chí cũng khẳng định, việc thành lập CLB đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho đối tượng yêu thích bộ môn xe đạp, giúp thành viên sống vui, sống khỏe. Đồng thời cũng góp phần thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng nói chung và môn xe đạp thể thao nói riêng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định thành lập CLB cho Ban Chủ nhiệm

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định thành lập CLB cho Ban Chủ nhiệm CLB. Ông Lý Đức Tú - Chánh văn phòng Ủy ban Olympic Việt Nam cùng các CLB xe đạp trong và ngoài tỉnh đã tặng hoa chúc mừng CLB xe đạp thể thao huyện Định Hóa./.

Thực hiện: Công Sơn