Truy cập nội dung luôn

Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học năm học 2020-2021

29-12-2020 15:44

Ngày 28/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học năm học 2020-2021.

Ảnh: Khai mạc hội thi

Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 21/12 đến ngày 24/12/2020, Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học được tổ chức tại 2 cụm thi: Trường Tiểu học Thị trấn Chợ Chu và Trường Tiểu học Bảo Cường. Mỗi thí sinh tham gia hội thi trải qua 2 phần thi, đó là Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác Chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc, thời gian không qúa 30 phút; nội dung thứ hai là thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm) theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Ảnh: Lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện trao Giấy chứng nhận đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học cho các giáo viên của Hội thi

Qua kết quả chấm điểm 2 nội dung, 100% các thí sinh tham gia đầy đủ 2 nội dung thi, trong đó có 82 thi sinh đạt loại giỏi, 01 thí sinh đạt loại xuất sắc. Ban tổ chức hội thi đã trao giấy chứng nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học năm học 2020-2021 cho các thí sinh tham gia hội thi. Đồng thời trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Tiểu học Bảo Cường, giải nhì toàn đoàn cho đơn vị Tiểu học Chợ Chu và Tiểu học Thanh Định, đồng thời trao giải 3 toàn đoàn cho 3 đơn vị, giải khuyến khích cho 4 đơn vị tham gia hội thi.

Ảnh: Bà Tô Thị Ninh, Phó trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện trao giải nhất toàn đoàn cho trường Tiểu học Bảo Cường

Cũng trong dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã khen thưởng cho 4 đoàn viên Công đoàn cơ sở tham gia hội thi. Hội khuyến học huyện Định Hóa cũng đã trao thưởng cho các thí sinh đạt xuất sắc hội thi, thí sinh cao tuổi nhất và thí sinh ít tuổi nhất của hội thi./.

Thực hiện: Thu Hoài