Truy cập nội dung luôn

Tổng kết lớp tập huấn Hội người cao tuổi xã Định Biên

05-08-2019 17:15

          Ngày 2/8, Hội người cao tuổi xã Định Biên tổ chức Hội nghị tổng kết lớp tập huấn năm 2019, tặng quà mừng thọ hội viên; đồng thời tổ chức giao lưu giữa các Câu lạc bộ Dưỡng sinh kinh lạc. Tới dự có ông Ma Đình Chanh, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

          Trước khi bước vào lễ tổng kết, các Câu lạc bộ Dưỡng sinh kinh lạc các xã gồm: Định Biên, Bảo Linh, Thanh Định và Tân Dương đã đồng diễn các tiết mục khỏe vì nước, vũ điệu quạt Việt Nam, dưỡng sinh kinh lạc Việt Nam…với những động tác đồng đều, khỏe khoắn. Đây là dịp để các Câu lạc bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục dưỡng sinh của địa phương ngày càng phát triển.

Tiết mục khỏe vì nước CLB Dưỡng sinh kinh lạc xã Định Biên

          Tại lễ tổng kết, sau 3 tháng phối hợp Trung tâm CSSK cộng đồng Người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên, lớp tập huấn thể dục dưỡng sinh năm 2019 của Hội người cao tuổi xã Định Biên có 45 hội viên tham gia; các học viên được hướng dẫn thực hành động tác kỹ thuật bài tập dưỡng sinh, giúp các hội viên nâng cao sức khỏe. Nhân dịp này, Trung tâm CSSK cộng đồng Người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên đã có phần quà chúc thọ các cụ cao tuổi trên địa bàn xã Định Biên./.

Thực hiện: Dương Chiêm – Khánh Cao