Truy cập nội dung luôn

Trao bảng vàng Khuyến học cho các nhà hảo tâm

06-10-2020 09:51

Ngày 5/10, Hội khuyến học huyện tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học lần thứ VIII - năm 2020”. Dự chương trình có đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Hội Khuyến học huyện, các ban ngành đoàn thể huyện, Viettel Định Hóa, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tài trợ chương trình.

Ảnh: trao tặng bảng vàng khuyến học cho các đơn vị tài trợ

Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học lần thứ VIII - năm 2020” bắt đầu trao học bổng từ ngày 27/8 đến hết ngày 28/9. Tại 23 xã, thị trấn, Hội khuyến học huyện đã tổ chức trao 82 suất học bổng “thắp sáng niềm tin tiếp sức em đến trường” mỗi suất 500 nghìn đồng, khen thưởng cho 87 giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học, học sinh có điểm thi cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT được xét tuyển vào đại học, mỗi suất quà là 500 nghìn đồng. Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên cũng đã trao 10 suất học bổng tiếp sức em đến trường cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Hội khuyến học huyện đã phối hợp với Viettel Định Hóa trao học bổng vì em hiếu học cho 20 xã hưởng chương trình 135, mỗi xã 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng. Tổng số tiền học bổng trao trong đợt này là trên 291 triệu đồng.

Tại chương trình, sau khi Hội khuyến học huyện báo cáo xong kết quả vận động quỹ từ các nhà hảo tâm, tổ chức trao học bổng tại các địa phương trong huyện, Hội khuyến học huyện đã tặng bảng vàng khuyến học cho các đơn vị tài trợ./.

Thực hiện: Công Sơn