Truy cập nội dung luôn

Trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài

06-08-2019 17:07

Ngày 2/8, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức lễ đăng ký và trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài cho 2 cặp vợ chồng người Việt Nam – Hàn Quốc. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng, ban ngành của huyện.

Đồng chí  Hoàng Văn Sơn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy kết hôn cho các cặp vợ chồng

          Cặp vợ chồng thứ nhất được trao giấy kết hôn là chị Ma Thị Phương sinh năm 1993, trú quán tại xã Bình Yên, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và anh Seo Jungkil sinh năm 1980, trú tại Jeollanam, Hàn Quốc. Cặp vợ chồng thứ 2 được giao giấy kết hôn là chị Ma Thị Sa, sinh năm 1990, trú tại xã Bình Yên, huyện Định Hóa, Tỉnh Thái Nguyên và anh Yeo Ingu, trú tại Chungcheongnam-do, Hàn Quốc.

          Thể theo nguyện vọng đăng ký kết hôn và tổ chức kết hôn theo luật hôn nhân Việt Nam. Các chuyên viên Phòng Tư pháp huyện đã tiến hành các thủ tục pháp lý để đăng ký kết hôn cho các cặp vợ chồng nói trên. Đại diện lãnh đạo UBND huyện đã trao giấy chứng nhận kết hôn cho 2 cặp vợ chồng, chị chị Ma Thị Phương và anh Seo Jungkil,  chị Ma Thị Sa và anh Yeo Ingu. Từ đầu năm đến nay, UBND huyện đã trao giấy chứng nhận kết hôn cho 6 cặp vợ chồng kết hôn có yếu tố nước ngoài theo Luật hôn nhân gia đình của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ./.

          Tin, ảnh: Thu Hoài