Trường mầm non Tân Dương đạt chuẩn mức độ 2

26-12-2020 21:35

Ngày 24/12, Trường Mầm non Tân Dương tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Dự buổi lễ có đại diện Phòng giáo dục mầm non - Sở giáo dục và đào tạo tỉnh. Về phía huyện Định Hóa có đ/c Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số Ban, ngành đoàn thể của huyện. Lãnh đạo UBND xã và các trường mầm non trên địa bàn huyện đã về chung vui cùng nhà trường.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Trước đây, Trường Mầm non Tân Dương vì cơ sở vật chất thiếu thốn nêm trường tổ chức dạy học tại 3 điểm, học sinh phải học ghép lớp. Đến năm 2017, Nhà trường được đầu tư xây dựng mới tại xóm Tân Tiến 4, xã Tân Dương với tổng diện tích trên 6.600m², gồm 7 phòng học, đầy đủ phòng chức năng, khu vui chơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh. Hiện nay, Nhà trường có 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, đảm bảo chăm sóc giáo dục cho 160 trẻ. Trong những năm học gần đây, tỉ lệ trẻ chuyên cần của trẻ 5 tuổi đạt trên 95%, trẻ dưới 5 tuổi là trên 90%; 100% trẻ em 5 tuổi hoàn thành Chương trình Giáo dục mầm non. Với những thành tích đã đạt được, Trường Mầm non Tân Dương vinh dự được UBND tỉnh công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2; Sở Giáo dục và Đào tạo chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Ảnh: Toàn cảnh Lễ đón Bằng công nhận trường mầm non Tân Dương đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng cô, trò nhà trường và yêu cầu trong những năm tới cần phát huy tốt cơ sở vật chất để chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng thời duy trì và giữ vững danh hiệu chuẩn mức độ 2 tạo môi trường sư phạm tốt nhất để cô, trò cố gắng trong công tác dạy và học những năm tiếp theo.

Ảnh: Đại diện Sở giáo dục và đào tạo tỉnh cùng lãnh đạo huyện trao Bằng công nhân trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho trường mầm non Tân Dương

Nhân Dịp này, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, đại diện Phòng giáo dục mầm non, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh, cùng lãnh đạo huyện đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2 cho trường mầm non Tân Dương. Lãnh đạo UBND huyện và các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp đón chuẩn mức độ 2.

Tin, ảnh: Cao Khánh