Truy cập nội dung luôn

Trường mầm non thị trấn Chợ Chu bế giảng năm học 2019 - 2020

12-07-2020 16:45

Ngày 11/7, Trường Mầm non Thị trấn Chợ Chu đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Chợ Chu, đại diện Hội cha mẹ học sinh đã về dự và chung vui với cô trò nhà trường.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các cháu mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Chợ Chu tại chương trình tổng kết năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, trường Mầm non thị trấn Chợ Chu có 19 nhóm lớp với tổng số 550 cháu được phân chia lớp theo từng độ tuổi. Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm các các cấp các ngành và sự phối kết hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh học sinh cùng với sự nhiệt tình trách nhiệm của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, do đó chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục ngày được nâng lên, tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt trên 86%, tỷ lệ trẻ đạt yêu cầu phát triển trên 97%, tỷ lệ trẻ suy sinh dưỡng giảm, nhà trường đã chuyển đến khu trường mới tại tổ dân phố Trung Tâm với diện tích rộng và cơ sở vật chất được đầu tư khang trang sạch sẽ. Năm học 2019-2020 nhà trường cũng tiếp tục thực hiện tốt và nâng cao chuyên đề “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” và chuyên đề “Phát triển vận động cho trẻ” bằng việc đầu tư xây dựng môi trường giáo dục thể chất, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo thị trấn Chợ Chu, đại diện Hội cha mẹ học sinh đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Chợ Chu. Nhà trường cũng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành bậc học mầm non cho các cháu học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi./.

T/h: Quế Chi