Truy cập nội dung luôn

Trường THCS Kim Phượng khai giảng năm học mới

05-09-2020 16:57

Dự khai giảng năm học mới 2020 - 2021 tại trường THCS Kim Phượng có đ/c Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức cùng các đồng chí đại diện các Phòng ban và lãnh đạo UBND xã Kim Phượng.

Ảnh: Đ/c Đàm Tiến Niên - Phó bí thư Huyện ủy tặng  xe đạp cho các em học sinh trường THCS Kim Phượng 

Mặc dù bị tác động của dịch Covid - 19, nhưng thầy trò trường trung học cơ sở Kim Phượng đã nỗ lực khắc phục để chuẩn bị cho năm học mới diễn ra an toàn theo hướng dẫn của Bộ giáo dục. Năm học này, thầy và trò trường THCS Kim Phượng thực hiện sáp nhập hai trường THCS, sỹ số tăng lên 254 học sinh với tổng số 23 giáo viên. Tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu, với niềm vui và khí thế bước vào năm học mới, cô và trò quyết tâm thực hiện giảng dạy, học tập để đạt được thành tích cao trong năm học này.

Về dự với cô trò trường THCS Kim Phượng nhân dịp khai giảng năm học mới, đ/c Đàm Tiến Niên - Phó bí thư Huyện ủy phát biểu, thầy cô và học sinh nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua, học tập, rèn luyện, để đạt thành tích cao trong năm học mới. Đồng chí tặng hoa và trao 10 chiếc xe đạp của tỉnh cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao 5 xuất quà của huyện cho 5 em học sinh khó khăn nhằm hỗ trợ kịp thời các em bước  vào năm học mới.  

T/h: Cao Khánh