Truy cập nội dung luôn

Công an huyện tổng kết công tác năm 2021

18-01-2022 18:19

Ngày 17/1, Công an huyện Định Hóa tổ chức tổng kết công tác năm 2021, triển khai công tác năm 2022. Tới dự hội nghị tổng kết có lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: trao kỷ niệm chương của Bộ Công an tặng cho các cá nhân có đóng góp đặc biệt trong công tác xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân.

Trong năm 2021, công an huyện đã triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp công tác công an, giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc phòng địa phương. Đặc biệt đảm bảo các sự kiện lớn diễn ra an toàn như: Đại hội XIII của Đảng, dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, đảm bảo an ninh an toàn cho các đoàn lãnh đạo Trung ương, tỉnh tới thăm và làm việc tại địa phương… Công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và trật tự ATGT được đẩy mạnh, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện đã khỏi tố 39 vụ án phạm tội về trật tự xã hội, phát hiện, xử lý và nhắc nhở 767 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông. Song song với đó, Công an huyện đã thực hiện cấp thẻ căn cước công dân lưu động cho trên 68 nghìn người; đồng thời tích cực tham gia công tác phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn huyện…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích đạt được của công an huyện trong năm 2021. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, chiến sỹ công an huyện và các xã thị trấn cần tiếp tục tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện; tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, an ninh trong nông thôn, an ninh trong dân tộc, tôn giáo, tình hình liên quan tới dịch Covid-19, tranh chấp, khiếu kiện, khiếu nại, không để phát sinh điểm nóng…vv.

Hội nghị cũng đã trao kỷ niệm chương của Bộ Công an tặng cho các cá nhân có đóng góp đặc biệt trong công tác xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân. Nhiều tập thể, cá nhân được Công an tỉnh Thái Nguyên, huyện Định Hóa khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong năm 2021./.

Thực hiện: Công Sơn