Truy cập nội dung luôn

Đại hội chi bộ điểm trường tiểu học & THCS Bình Yên

23-06-2022 09:26

          Ngày 22/6, Chi bộ trường tiểu học và trung học cơ sở xã Bình Yên tổ chức Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự đại hội có lãnh đạo Đảng ủy, HDND, UBND cùng bí thư các Chi bộ các xóm và các đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tặng hoa chúc mừng đại hội Chi bộ trường TH&THCS Bình Yên

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ trường Tiểu học và THCS Bình Yên đã xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thống nhất cao trong mọi hoạt động; thực hiện tốt chế độ công khai, dân chủ trong nhà trường, nêu cao vai trò lãnh đạo toàn diện của Chi bộ, các đồng chí đảng viên gương mẫu trong công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn và  thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hiên tại chi bộ có 21 đảng viên, 100% đảng viên hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ; chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Được sự quan tâm và đầu tư, nên cơ sở vật chất nhà trường được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu dạy và học. Năm học vừa qua, tỷ lệ học sinh hai cấp học Tiểu học và Trung học cơ sở xét tốt nghiệp lớp 9 và hoàn thành Chương trình tiểu học đạt 100%. Giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt 100%, cấp huyện 34,65 và cấp tỉnh 3,8%; tập thể nhà trường đạt lao động tiên tiến và năm học 2021 - 2022 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

          Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Đảng ủy xã đã ghi nhận những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, sự chỉ đạo đồng bộ, quyết liệt của chi ủy Chi bộ để thực hiện tốt công tác dạy và học, đồng thời cũng đề nghị Ban chi ủy khóa mới tiếp tục phát huy những ưu điểm trong nhiệm kỳ qua để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.Từ thành công của Đại hội điểm, Đảng ủy xã sẽ tiếp tục chỉ đạo các chi bộ còn lại chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội thành công theo kế hoạch đề ra. Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội cũng đã bầu ra ban chi ủy khóa II, bầu Bí thư và phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Luận tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2022-2025.

 

Tin, ảnh: Cao Khánh