Truy cập nội dung luôn

Đại hội điểm Chi bộ Nà Táp, xã Đồng Thịnh

24-06-2022 09:21

 

          Ngày 23/6, Chi bộ xóm Nà Táp xã Đồng Thịnh đã tổ chức đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự đại hội có đồng chí Lý Văn Thắng - UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Mông Đình Hoàng - UVBCH Đảng bộ huyện, Phó giám đốc trung tâm chính trị huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HDND, UBND cùng bí thư các Chi bộ các xóm và các đảng viên trong chi bộ Nà Táp.

Ảnh: Toàn cảnh đại hội Chi bộ Nà Táp, xã Đồng Thịnh

Chi bộ xóm Nà Táp có 20 đồng chí đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, Ban chi ủy chi bộ thôn luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo khắc phục mọi khó khăn, đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đảng và phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Xóm có 92 hộ với 355 nhân khẩu, đời sống của nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, thu nhập đầu người đạt 41 triệu đồng/người/năm. Tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được nâng lên, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc. Cùng với đó, công tác giáo dục chính trị tư tưởng cũng được chi bộ thực hiện nghiêm túc trên cả ba mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 gắn với khắc phục những hạn chế, yếu kém chỉ ra sau kiểm điểm được thực hiện nghiêm túc; công tác tổ chức, cán bộ đảng viên được chú trọng.

Ảnh: Các đảng viên trong Chi bộ thực hiện bỏ phiếu bầu chi ủy khóa mới

Phát biểu tại đại hội, lãnh đạo Đảng ủy xã đã ghi nhận những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng đề nghị Ban chi ủy khóa mới tiếp tục phát huy những ưu điểm trong nhiệm kỳ qua để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện, Thường vụ phụ trách xã tặng hoa chúc mừng thành công đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội cũng đã bầu ra ban chi ủy khóa II, bầu Bí thư và phó bí thư chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2022-2025. Kết thức đại hội, các đồng chí Ban thường vụ huyện ủy, Ban chấp hành huyện thường vụ phụ trách xã đã phát biểu để rút kinh nghiệm cho các chi bộ tiếp theo đạt kết quả cao.

 

Tin, ảnh: Cao Khánh