Truy cập nội dung luôn

Đại Hội điểm Chi bộ tổ dân phố Chợ Chu

23-06-2022 09:45

           Ngày 22/6, Chi bộ tổ dân phố Chợ Chu đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, BTV Đảng ủy Thị trấn Chợ Chu (TTCC). Đây là đơn vị được Đảng ủy TTCC chọn Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các chi bộ khác trong toàn đảng bộ tổ chức Đại hội.

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu bầu bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ tổ dân phố Chợ Chu đã lãnh đạo thực hiện khá toàn diện các nhiệm vụ và đạt được những kết quả tích cực trên các mặt công tác. Chi bộ hiện có 56 đảng viên, trong đó 55 đảng viên chính thức, 1 đảng viên dự bị, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chi ủy, đảng viên Chi bộ đã luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị của khu dân cư và địa phương.

Phát huy tinh thần tập trung, dân chủ và trí tuệ, Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, vướng mắc, đồng thời góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ khóa mới gồm 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Chung tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ tổ dân phố Chợ Chu nhiệm kỳ 2022-2025. Sau Đại hội điểm của Chi bộ tổ dân phố Chợ Chu, Đảng ủy Thị trấn Chợ Chu tiếp tục chỉ đạo hoàn thành việc tổ chức Đại hội ở các chi bộ trực thuộc còn lại, hoàn thành trong tháng 9/2022 theo Kế hoạch của Huyện ủy./.

 

T/h: Quế Chi